ในวันที่ 28 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมแก้วกินรี ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดมุกดาหาร ครูและนักเรียนโรงเรียนดอนตาลวิทยา เข้ารับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติในฐานะที่เป็นตัวแทนจังหวัด ออกแบบจัดทำนิทรรศการ และการแสดงโชว์ ผลการดำเนินงานของจังหวัด ในการเข้าร่วมการประกวดผลการดำเนินงาน TO BE NUMBER ONE ในงานครบรอบ 18 ปี มหกรรมรวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ ประจำปี 2563 เมื่อวันที่ 15-27 กันยายน 2563 ณ อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี ที่ผ่านมา